Triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ hè 2023 – Back to origin

Mùa hè của 2023 đã chính thức gõ cửa với niềm háo hức của những chuyến hành trình du lịch và trải nghiệm cảnh sắc, thiên nhiên và văn hóa mọi miền đất nước. Vì vậy, không chỉ nhu cầu mua xe mới gia tăng, mà để đảm bảo an toàn, cũng như sự trọn vẹn cho mỗi hành trình, nhu cầu bảo dưỡng phương tiện của khách hàng cũng tăng cao. Bên cạnh đó, nhu cầu thay thế và lắp đặt phụ tùng, phụ kiện chính hãng để tiến hành đăng kiểm định kỳ cũng là mối quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng hiện nay.

Chương trình khuyến mại dịch vụ “Độ xế về “zin” cùng nghìn ưu đãi” dành cho xe du lịch Hyundai tại tất cả các đại lý trên toàn quốc.

Theo đó, Quý khách hàng sẽ được nhận các gói ưu đãi, giảm giá theo nhu cầu cụ thể khi đến đại lý. Các gói hỗ trợ bao gồm:

Miễn phí kiểm tra xe bằng GDS Mobile, hệ thống điều hòa, vệ sinh quạt gió điều hòa, nhận và giao xe tại nhà.

Giảm giá phụ tùng “Combo Back-to-origin” (gồm nhóm phụ tùng Ba đờ sốc – Gương – Đèn – Phanh) từ 10 – 30% theo từng mẫu xe.

Giảm giá phụ kiện chính hãng từ 10 – 20% tùy từng phụ kiện.

Quà tặng hấp dẫn cho khách hàng thực hiện bảo dưỡng Cấp 3 hoặc Cấp 4: Túi tote màu đen, vải canvas logo Hyundai hoặc mũ lưỡi trai màu đen, vải kaki Hàn Quốc, logo Hyundai, hoặc bọc vô-lăng màu đen, viền chỉ xanh, da PVC nguyên sinh.

Chương trình áp dụng cho khách hàng sử dụng xe du lịch Hyundai 9 chỗ trở xuống, Porter và Solati, tại đại lý ủy quyền Hyundai Quảng Ngãi. Mọi thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới đại lý Hyundai Quảng Ngãi hoặc Hotline: 0944 260 555 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên Quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 9/2023 Sôi động cùng HYUNDAI QUẢNG NGÃI

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 9/2023 Sôi động cùng HYUNDAI QUẢNG NGÃI

Tự hào chào đón Ngày Quốc Khánh  2/9 cùng HYUNDAI QUẢNG NGÃI!

Tự hào chào đón Ngày Quốc Khánh 2/9 cùng HYUNDAI QUẢNG NGÃI!

ĐÓN THU SANG – NGÀN ƯU ĐÃI

ĐÓN THU SANG – NGÀN ƯU ĐÃI

ƯU ĐÃI VÀNG – ĐÓN HÈ SANG

ƯU ĐÃI VÀNG – ĐÓN HÈ SANG

TIẾP TỤC KÉO DÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN HÈ SANG NGÀN ƯU ĐÃI

TIẾP TỤC KÉO DÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN HÈ SANG NGÀN ƯU ĐÃI

ĐÓN HÈ SANG, NGÀN ƯU ĐÃI

ĐÓN HÈ SANG, NGÀN ƯU ĐÃI

KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

“Sắm xe chất – Mừng Thống Nhất”

“Sắm xe chất – Mừng Thống Nhất”

Tại sao lại chọn chúng tôi

Với mục tiêu trở thành đại lý Hyundai hàng đầu tại Quảng Ngãi chúng cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuẩn mực của Hyundai toàn cầu
Thương Hiệu Uy Tín
Là đại lý Hyundai Lâu đời với sự phát triển có chiều sâu, Hyundai Quảng Ngãi luôn là thương hiệu Hyundai hàng đầu tại Quảng Ngãi
Cơ sở vật chất
Showroom trưng bày xe đa dạng và phong phú. Hệ thống kho bãi rộng rãi, đầy đủ các dòng xe có sẵn để quý khách lựa chọn và lái thử.
HẬU MÃI CAO
Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn cao nhất trong khu vực. Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, giao xe tận nhà. Đặc biệt có chỗ nghỉ ngơi, cho khách ở xa.
Dịch vụ tận tâm
Trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Contact Me on Zalo
Gửi tin nhắn cho Hyundai Quảng Ngãi